Jump to content


Photo

Problem with display


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 bellamabel2018

bellamabel2018

  New Member

 • Members
 • Pip
 • 1 posts

Posted 08 May 2018 - 05:53 AM

Môi của chúng ta cũng như da, khi sinh ra đã mang màu hồng bỗng nhiên nhìn rất đẹp và đầy nhựa sống. ngoài ra, theo thời gian, chúng ta xúc tiếp có không gian sống, các tác nhân gây hại hại như: ánh nắng mặt trời, gió lạnh, đồ ăn uống hot, những thói quen cắn liếm môi…Đặc biệt, trong đấy với tác nhân dùng son môi mang hàm lượng chì mà không biết của những chị em cũng là 1 trong các duyên cớ gây ra hiện trạng sạm màu của môi.
xem thêm:Phun môi giá bao nhiêu để ko bị hớ, môi lên màu tự nhiên?
không những thế, theo thời kì, chúng ta lớn lên, tuổi tác cũng ảnh hưởng đa dạng đến sự đàn hồi và sự hội phục của làn da cũng như bờ môi. thành ra, chúng ta sẽ bị xuống sắc dần và trông khuân mặt dần dần phát triển thành nhợt nhạt, ko còn tươi tắn như xưa.
thực tiễn, sở hữu rất nhiều phương pháp khiến môi đỏ tự nhiên nhưng ko phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.
thành ra, bài viết dưới đây mang tổng hợp và chọn ra 4 phương pháp khiến hồng môi ngẫu nhiên nhanh nhất, đảm bảo an toàn và với thể thực hành nagy tại nhà. Cô nàng nào muốn lấy lại sắc môi hồng tình cờ, quyến rũ cho đôi môi thì vận dụng ngay nhé!
xem thêm:http://phunmayngocdu...-tu-nhien-nhat/
những mẫu trái cây như : quả anh đào, nam việt quất, quả lựu, dâu tây,… thường với màu đỏ thiên nhiên rất đẹp.
vì vậy khi ăn nó, môi và lưỡi của bạn cũng sẽ thường bị nhiễm màu đỏ theo. ngoài ra để đôi môi được đỏ lâu và đều khắp môi thì bạn ko nên chỉ ăn hoặc uống chúng.
nguồn:phun môi màu hồng cam#2 kbens0n

kbens0n

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 3422 posts

Posted 08 May 2018 - 02:17 PM

Appreciate any suggestions so that I can see the entire screen without having to move the bar.


In the top menu, click the word <Window>, then click <Tile Vertically>

---
--- "GENEALOGY, n. An account of one's descent from an ancestor who did not particularly care to trace his own." - Ambrose Bierce
--- "The trouble ain't what people don't know, it's what they know that ain't so." - Josh Billings
---Ô¿Ô---
K e V i N


#3 Renee Zamora

Renee Zamora

  Advanced Member

 • Support
 • PipPipPip
 • 8108 posts

Posted 08 May 2018 - 03:26 PM

It would help to see a screen shot which is difficult to do on the forums. You need to upload the media online first. If you belong to the RootsMagic Users Facebook group its easier to upload images there. 


Renee
RootsMagic