Jump to content


Photo

A little question about FTM

ftm

 • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 myquyen1996

myquyen1996

  New Member

 • Members
 • Pip
 • 3 posts

Posted 14 March 2018 - 08:45 PM

Chân mày là điều kiện cần để ngũ quan thêm vài phần bắt mắt. Đối với những người có gương mặt tròn, bầu bĩnh thì lông mày cánh cung là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy hình dáng của lông mày cánh cung là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua các dữ liệu được chọn lọc và tổng hợp ở dưới đây!

Lông mày cánh cung là gì?

Có thể hiểu đơn giản chân mày cánh cung là loại lông mày cong cong, tựa như hình cánh cung. Những cô nàng nào sinh ra đã có gương mặt tròn đầy, bầu bĩnh thì nên chọn loại chân mày này. Nó giúp bạn che dấu nhiều khuyết điểm trên gương mặt, tạo cảm giác thon dài. Từ đó khiến mặt gương mặt thêm vài phần thanh tú, yêu kiều. Điều bạn nên lưu ý nhất khi vẽ lông mày cánh cung chính là phần đầu và phần đuôi lông mày phải có xự tương xứng. Hơn nữa, màu lông mày cũng rất quan trọng. Nó phải có độ tương thích cao với màu da, màu tóc của chính bạn.

Xem thêm: Thêu lông mày đẹp

Ngoài ra, còn phải nhớ điểm gấp ở phần đuôi lông mày phải cong xuống tự nhiên. Chỉ có như vậy mới khiến cho gương mặt tròn có góc cạnh rõ ràng hơn. Ưu điểm của dáng lông mày hình cánh cung là mềm mại, tự nhiên. Nhìn bề ngoài thì nó có vẻ đầy đặn nhưng kết hợp với phần cong ở đuôi lông mày lại khiến cho nó uyển chuyển, nhu hòa, cực kỳ thích hợp với chị em có mặt tròn.

Lông mày cánh cung không quá tinh xảo, anh khí như lông mày Thái, cũng không hiện đại cá tính như mày ngang nhưng nó lại mang trong mình sức hút cực kỳ riêng biệt. Chưa kể, đường nét lông mày hình cánh cung phù hợp còn có thể tạo chiều sâu cho đôi mắt, khiến cho đôi mắt của bạn thêm sâu thẳm, hút hồn người.

Ý nghĩa lông mày cánh cung trong nhân tướng học.

Lông mày cong cong, đậm nhạt vừa phải nhìn rất đẹp, người xưa còn gọi là "Khinh Thanh mi". Đặc điểm của loại lông mày này gần như loại xúc tú mi ngắn. Tuy nhiên, bề ngang và bề dài của lông mày cánh cung đều lớn hơn, cong hơn, nhìn uyển chuyển hơn rất nhiều. Thường thì lông mày hình cánh cung có chiều dài, uốn theo đuôi mắt, chúng dài hơn hoặc bằng đuôi mắt. Trong nhân tướng học, người có lông mày này là người thông minh, hoạt bát, tính tình hào hiệp. Họ đối xử tốt với những người xung quanh cho nên được mọi người vị nể.

Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất cả nước

Người có hình dáng lông mày cong có đầu óc sáng tạo, đem lại nhiều sáng ý độc đáo. Họ tận tâm trong công việc, giúp đỡ đồng nghiệp hết lòng nên nhận được sự tin tưởng của cấp trên lẫn đồng nghiệp. Người có lông mày cánh cung hay làm việc theo kết hoạch được đặt ra. Họ biết cách phân bổ thời gian, sắp xếp sao cho cân bằng nhất giữa gia đình và công việc. Nói chung, họ sống rất tốt, không bỏ bê bất kỳ bên nào, không cần đấu tranh phải lựa chọn một trong hai bên.

Lông mày cánh cung mà phần đuôi hơi góc cạnh, hình chữ V có tính cách cứng đầu. Nói đúng hơn họ khá bướng bỉnh, thích sống riêng tư cho nên không giỏi trong việc chia sẻ với những người xung quanh. Tuy nhiên, họ lại có ý chí kiên cường, nghị lực lớn, có thể đương đầu trước bất kỳ khó khăn nào trong cuộc đời. Mỗi khi tìm được mục tiêu mới hoặc có đam mê mới, họ sẽ thực hiện đến cùng.

Kết Luận:

Lông mày cánh cung là gì? Ý nghĩa ra sao trong nhân tướng học? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp ích cho các bạn. Nói chung dáng lông mày cong cong hình cánh cung thuộc dạng tốt, điềm lành. Cho nên chẳng có gì lạ khi ngày càng nhiều chị em mong muốn sở hữu hình lông mày như thế này.

Bạn có thể chọn một trong hai cách. Thứ nhất là cách tỉa lông mày bằng nhíp, giúp tạo dáng lông mày có độ cong nhất định, phù hợp với gương mặt. Cách thứ hai là dùng công nghệ phun thêu lông mày. Bạn có có loại lông mày cánh cung phù hợp kết hợp với màu sắc có độ tương thích cao nhất. Chọn phương pháp nào là tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của chính bạn.

Chúc quý chị em may mắn và thành công!

Nguồn: https://phunxam.com/...i-gon-nac-tieng#2 myquyen1996

myquyen1996

  New Member

 • Members
 • Pip
 • 3 posts

Posted 14 March 2018 - 08:45 PM

please help me#3 zhangrau

zhangrau

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 1588 posts

Posted 14 March 2018 - 09:25 PM

I use the built-in Residence fact type to document this info.

 

I have read that Ancestry uses the Residence fact type for census info. And that seems inappropriate to me.#4 Jerry Bryan

Jerry Bryan

  Advanced Member

 • Members
 • PipPipPip
 • 3975 posts

Posted 14 March 2018 - 10:31 PM

I've been hoping that someone with knowledge and experience with FTM direct import would answer, and I have no such knowledge or experience. However, I can report that addresses in RM are definitely not facts in RM. Addresses in RM are linked to people in RM, but address are not linked as facts. I don't know how RM's direct import of FTM's address fact works.

 

It has always seemed to me that RM's address system is not well integrated with the rest of RM. For example, you cannot search for addresses from RM's normal search screens, nor can you color code based on addresess, make groups based on addresses, or include addresses in RM's custom reports. And the problem is that addresses are not facts.

 

Jerry#5 Renee Zamora

Renee Zamora

  Advanced Member

 • Admin
 • PipPipPip
 • 8768 posts

Posted 15 March 2018 - 07:30 AM

It has always seemed to me that RM's address system is not well integrated with the rest of RM. For example, you cannot search for addresses from RM's normal search screens, nor can you color code based on addresess, make groups based on addresses, or include addresses in RM's custom reports. And the problem is that addresses are not facts.

 

Confirming this is on the enhancement request list. 


Renee
RootsMagic